Top 7 phụ kiện nhà bếp nhất định phải có

Cho dù bạn đang lên kế hoạch tu sửa lại nhà bếp mới hay nghĩ suy lại về nhà bếp hiện tại của mình, thì việc tối ưu khả năng lưu trữ và tủ ngăn nắp có thể nằm trong danh sách mong muốn của bạn.

tuy kích thước và thiết kế của từng phòng bếp là khác nhau, nhưng các nhà thiết kế của chúng tôi có danh sách các phụ kiện cấp thiết để phân loại, tối đa hóa lưu trữ và tổ chức lại không gian của bạn. Dưới đây là Top 7 phụ kiện nhà bếp khăng khăng phải có để coi xét cho kế hoạch nâng cấp nhà bếp tiếp theo của bạn.

 

Mục Lục

1./ trọng tâm tái chế – Thùng rác âm tủ

Không phải nhà bếp nào cũng phải có đầu bếp, nhưng đã là nhà bếp phải có thùng rác. Trong kế hoạch thiết kế phòng bếp nhà bạn phụ kiện số một một mực phải có một vị trí cho thùng rác ấm tủ. Bạn sẽ không bao giờ mong muốn nhìn thấy những bãi rác bề bộn ở trên mặt bếp của bạn hay thậm chí là những thùng rác ở xung quanh bếp nhà mình. Đừng lo thùng rác âm tủ sẽ giúp bạn điều này.

Thùng rác âm tủ được cất gọn trong ngăn tủ bếp và chúng chỉ chiếm 1 diện hăng hái nhỏ trong không gian tủ bếp. hầu hết các ngăn kéo của thùng rác sẽ chứa được tủ 15 ”, 18” hoặc 21 ”. Chúng có cả thùng đơn và thùng đôi, từ 35 đến 50 lít / thùng. Nếu bạn đang tìm cách bổ sung vào tủ hiện có, hãy nhớ rằng thùng 50 lít đề nghị cửa có chiều cao tối đa. Một thùng rác đôi kéo ra rất hiệu quả để phân loại rác và đồ tái chế.

—> tham khảo một số mẫu thùng rác ấm tủ

2./ Giá bát đĩa cố định / di động

Phụ kiến tủ bếp thứ 2 mà bạn không thể thiếu đó là Giá bát đĩa. Giá để bát đĩa tủ bếp thường sẽ dễ làm sạch hơn rất nhiều so với các loại giá đỡ khác. Thiết kế đơn giản, ưu việt của sản phẩm giúp cho việc lau chùi, vệ sinh giá đỡ trở thành nhanh chóng hơn giúp sản phẩm luôn trong dạng sạch sẽ và bát đĩa cũng bảo đảm an toàn khi đựng thức ăn.

hiện trên thị trường đang có 3 loại giá bát đĩa

  • Giá bát đĩa cố định
  • Giá bát đĩa di động
  • Giá bát đĩa thông mình

—> tham khảo giá bát đĩa di động

3./ Giá gia vị

Để các loại gia vị và dầu trong tầm tay với bếp là điều cần thiết đối với đầu bếp tại gia.Một ngăn kéo tủ cơ sở hẹp từ 9 ”đến 12”, lý tưởng nhất là đặt bên cạnh bếp nấu, là giải pháp hoàn hảo. Nó cung cấp quyền truy cập vào các loại gia vị mà không cần rời khỏi khu vực nấu bếp.

toàn bộ các giá đỡ có thể điều chỉnh để phù hợp với các chiều cao khác nhau của các thùng chứa lớn hơn. Một sự thay thế tót vời khác khi sắp đặt tủ hiện có là một ngăn đựng gia vị. Chúng có thể được cắt để thích hợp với hầu hết các kích tấc ngăn kéo hiện có và hoạt động tốt đối với các loại gia vị nhỏ hơn có kích tấc hộp đựng rưa rứa.

—> Tham khảo giá để giá vị

4./ Giá xoong nồi – bát đĩa

Một trong những khu vực khó chịu nhất của nhà bếp có thể là xoong nồi – bát đĩa lung tung bên cạnh bếp nấu. Tại một số thời điểm, bạn có thể đã chọn lọ trang trí trên quầy. Ít nhất bạn không phải lục tung ngăn kéo, nhưng nó còn một thứ nữa trên quầy của bạn.

Chúng tôi đã đề cập đến các loại đế kéo để đựng gia vị, nhưng bạn có biết rằng chúng cũng có thể được sử dụng để đựng đồ dùng không? Các ngăn kéo cơ sở, nằm trong một tủ có chiều cao hẹp gần phạm vi hoặc bếp nấu của bạn, cung cấp một ngăn hoàn hảo để lưu trữ đồ dùng. Các kệ thấp hơn cung cấp không gian cho xoong nồi và các phụ kiện nấu bếp nhỏ khác như ghim lăn, dao gạt, cốc đo lường và nhiều thứ khác. Một phần thưởng khác là những chiếc kéo này thậm chí có thể chứa một khối dao. Nói về khai báo – đó là một mặt hàng khác không có trên quầy của bạn!

—> Tham khảo Giá xoong nồi – bát đĩa

5./ Giá để dao thớt

dù rằng có vô kể loại phụ kiện dao kéo trên thị trường, nhưng có một loại trông giống như một bộ phận tích hợp trong ngăn kéo của bạn, vừa khít và có đủ ngăn ăn nhập sẽ tạo nên sự khác biệt trên thế giới. Người xếp đặt dao kéo hoàn hảo có thể mang lại thứ tự và yên bình cho mớ hỗn độn từng là ngăn kéo đựng đồ của bạn.

Nếu không gian hạn chế, một trong những mục yêu thích cá nhân của chúng tôi là ngăn kéo dao kéo nhiều tầng. Nó giống như có hai ngăn kéo trong một! Nó không chỉ chứa đồ bạc của bạn mà còn có một ngăn kéo ẩn cho dao và đồ dùng.

—> tham khảo thêm Giá dao thớt

6./ Hệ thống tủ kho – kệ đồ

Hệ thống tủ kho – kệ đồ được thiết kế hầu hết trong không gian bếp hiện. Chúng hoạt động đặc biệt tốt trong tủ chứa các vật nặng hơn, như nồi và chảo hoặc các thiết bị nhỏ. Không cần cúi xuống nữa, cố gắng tìm cái nắp đi cùng với một cái nồi đã nằm ở phía sau tủ. Các kiểu dáng cũng hoạt động hiệu quả trong các phòng đựng thức ăn tích hợp sẵn, cho phép bạn lấy mọi thứ trong tủ.

—> tham khảo thêm Hệ thống tủ kho – Kệ đồ

7. Giá góc mâm sôi

tuốt chúng ta đều đã từng có những chiếc tủ góc khó tiếp cận vào một thời khắc nào đó trong đời. Nếu không được trang bị đúng cách, chúng sẽ trở nên không gian chết trong nhà bếp – không ai dám mở chúng ra, cũng như không ai nhớ có gì trong đó. Không phải lúc nào bạn cũng có thể kiểm soát được mình có phải là chủ nhân may mắn của chiếc tủ góc hay không, nhưng bạn có thể đưa ra giải pháp. Có rất nhiều chọn lọc phụ kiện ráo trên thị trường để giải quyết thách thức của tủ góc. Đây là một vài mục yêu thích của chúng tôi.

Không biết bắt đầu từ đâu với một kế hoạch nâng cấp không gian bếp đôi khi có thể khiến bạn nản chí. Chúng tôi rất muốn giúp bạn nghĩ suy về các phụ kiện sẽ hoạt động tốt nhất trong không gian của bạn. Gọi cho chúng tôi!