Nâng mũi không phẫu thuật tại Hà Nội

Bạn có muốn biết đến dịch vụ nâng mũi không phẫu thuật tại Hà Nội được thực hiện như thế nào và đâu là địa chỉ an toàn uy tín không?

Nâng mũi không phẫu thuật là một trong những phương pháp dành cho người không muốn đụng đến dao kéo nhưng vẫn có một chiếc mũi đẹp tự nhiên. Vậy nâng mũi không phẫu thuật tại Hà Nội ở đâu?

Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp tiêm chất làm đầy mũi

Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp tiêm chất làm đầy mũi

Mục Lục

Nâng mũi không cần phẫu thuật  là gì?

Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật là cách mà bác sĩ sẽ tiêm chất làm đầy lên phần sống mũi ở những vị trí lồi hay lòm, có tác dụng làm sống mũi cao lên để có thể hài hòa hơn và giúp mũi căng tràn đều đẹp tự nhiên.

Quá trình nâng mũi không phẫu thuật này sẽ cấy ghép các mô sinh học thông qua tiêm thẩm mỹ vào vùng mũi để chỉnh mùi giúp chị em có được chiếc mũi đẹp nhanh chóng trong vài phút ngắn ngủi.

Những ưu điểm của quá trình nâng mũi không phẫu thuật

Theo các Dược sĩ Cao đẳng Dược TPHCM

Nâng mũi không phẫu thuật sẽ giúp cho bạn có dáng mũi tự nhiên, không bị cứng mà còn hài hòa với khuôn mặt và ảnh hưởng đến biểu cảm của gương mặt.

Đây là một trong những phương pháp nâng mũi dành cho những người sợ phẫu thuật và động dao kéo. Vì đây là cách mà bác sĩ sẽ tiêm chất làm đầy vào mũi cho bạn. Động tác làm đầy này sẽ không ảnh hưởng đến các cơ quan bên trong cũng như những chức năng của mũi.

Bạn sẽ có chiếc mũi như ý muốn sau khi nâng mũi không phẫu thuật

Bạn sẽ có chiếc mũi như ý muốn sau khi nâng mũi không phẫu thuật

 

Các Dược sĩ Trung cấp Dược TPHCM  chia sẻ

Khi thực hiện phương pháp nâng mũi này thì bạn sẽ thấy ngay kết quả trong vòng vài phút mà không bị đau đớn, và có thể kéo dài thời gian nâng mũi trong vòng từ 6 – 18 tháng tùy cơ địa và chất làm đầy mà bạn lựa chọn. Đồng thời, bạn có thể quay lại với công việc nhanh chóng mà không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Nâng mũi không cần phẫu thuật tại Hà Nội ở đâu?

Hiện nay bạn có thể lựa chọn nâng mũi không phẫu thuật tại Viện thẩm mỹ Hà Nội.

Tại đây các bác sĩ sẽ được sử dụng tiêm chất làm đầy đã được công nhận bởi Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa kỳ cấp chứng nhận về độ an toàn. Những dung dịch này chứa các chất có trong răng và xương nên có độ tương thích cao, đồng thời cũng giúp tăng cường collagen tự nhiên, tăng độ đàn hồi cho da bằng các chất làm đầy da hàng đầu.

Khi thực hiện nâng mũi không phẫu thuật tại đây, bạn sẽ được Bác sĩ khám và kiểm tra kết quả cũng như tư vấn trước, sau thực hiện để mang đến cho bạn một chiếc mũi hoàn hảo.

Nếu bạn có như cầu nâng mũi không phẫu thuật tại Hà Nội thì có thể liên hệ Viện thẩm mỹ Hà Nội tại địa chỉ số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội.

Đào Trnh  benhhoc.edu.vn