Bếp điện từ là gì?

Bếp điện từ là gì? Bạn đang muốn lắp đặt bếp từ nhưng trước tiên cần tìm hiểu thêm về bếp từ . Bạn muốn tìm hiểu xác thực bếp từ là gì? Đọc bài viết dưới đây để hiểu thêm về bếp điện từ

Bếp điện từ Eurogold

Mục Lục

Nhiệt cảm ứng là gì?

Bạn có thể hỏi nhiệt cảm ứng là gì? mặc dầu nó có vẻ giống như một phép thuật, nhưng nấu ăn bằng cảm ứng là khoa học vận dụng loại bỏ bước trung gian là làm nóng một đầu đốt. Thay vào đó, nhiệt cảm ứng được tạo ra bởi một trường điện từ hình thành giữa nam châm cuộn dây đồng (đặt bên dưới mặt bếp bằng thủy tinh) và phương tiện nấu trên đỉnh bếp. Trường sắt từ này tạo ra nhiệt trong chính phương tiện nấu nướng, thay vì mặt bếp. Ngay sau khi bạn phá vỡ trường điện từ bằng cách lấy phương tiện nấu ra khỏi bề mặt nấu, quá trình đun nóng sẽ dừng lại.

Bếp điện từ là gì?

Bếp từ là gì? Và vì sao nó lại là vật dùng không thể thiếu trong không gian bếp nhà bạn? Bếp điện từ trông giống như bếp điện từ trơn, nhưng nó làm nóng bằng hệ thống sưởi cảm ứng thay vì cuộn dây làm nóng bằng điện. Khi đặt dụng cụ nấu cảm ứng trên đầu đốt cảm ứng, năng lượng điện từ sẽ chỉ làm cho chảo nấu nóng lên, có tức thị chỉ những khu vực đặt dụng cụ nấu mới có thể nóng lên.

Ngay cả khi bạn chạm vào vùng nấu khi đang bật, bạn sẽ không bị bỏng (dù rằng có khả năng sẽ có nhiệt dư tại nơi đặt dụng cụ nấu, bởi thế bạn nên cẩn trọng xung quanh bếp). Bếp điện từ hoạt động với mặt đồng hồ điện tử được tích hợp trong kính cho phép dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ khi bạn nấu. Cũng như các thiết bị nhà bếp khác, bếp từ phải được lắp đặt gần ổ cắm điện. Trước khi mua hàng của bạn,

khuôn khổ cảm ứng tỏa nhiệt nhanh hơn so với bếp gas hoặc điện và cung cấp khả năng kiểm soát nhiệt độ chính xác, có thể giúp bạn nấu ăn một cách tự tin và phục vụ ngay cả những món ăn khó nhất một cách dễ dàng. Với khả năng làm nóng và làm mát nhanh chóng của bếp từ, bạn sẽ có thể nấu bếp như một người chuyên nghiệp. Điều khiển nấu ăn ngay lập tức đẩy nhanh quá trình nấu, có thể tăng hiệu quả dùng năng lượng và giảm lãng phí năng lượng.

Các tính năng của bếp cảm ứng

Bếp từ không chỉ hoạt động nhanh chóng và tần tiện năng lượng mà còn cung cấp các tính năng bổ sung để dùng an toàn và dễ dàng hơn.

Đèn cảnh báo bề mặt nóng: Vì nấu bằng cảm ứng không dùng ngọn lửa hoặc điện để làm nóng bếp nên có thể khó biết bếp đang bật hay đang nóng. Đèn cảnh báo bề mặt nóng là một biện pháp dự phòng an toàn cho biết nếu bề mặt của bếp nóng hơn 150 ° F. Nó sẽ vẫn được chiếu sáng cho đến khi nhiệt độ tất cả bề mặt giảm xuống mức an toàn, ngay cả khi đã tắt đầu đốt.

tuân thủ ADA: Đạo luật Người khuyết tật Hoa Kỳ (ADA) được Bộ Tư pháp Hoa Kỳ tạo ra để thiết lập các chỉ dẫn về khả năng tiếp cận cho các sản phẩm, nêu rõ rằng toàn bộ công nghệ thông tin và điện tử phải được người khuyết tật truy cập. Bếp từ tuân thủ ADA được sản xuất để người khuyết tật dễ tiếp cận hơn, có tức thị các nút điều khiển được đặt ở phía trước để dễ dàng tiếp cận. Bếp điện từ tuân thủ ADA cũng có thể được tích hợp đèn chiếu sáng trên bề mặt nóng để bảo đảm an toàn hơn.