Các phương pháp căng da mặt hiệu quả hiện nay

Để giúp căng da mặt thì có rất nhiều phương pháp. Bạn có thể thực hiện theo những phương pháp riêng tuỳ thuộc vào tình trạng lão hoá da của mình.

Các phương pháp căng da mặt đang được nhiều chị em lựa chọn để níu giữ tuổi thanh xuân của mình hay khắc phục được làn da một cách chảy xệ. Tuy nhiên, chỉ làm được điều này nếu bạn biết lựa chọn cho mình 1 phương pháp phù hợp với cơ địa da.

Căng da mặt có thể được thực hiện bằng nhiều phương pháp khác nhau

Căng da mặt có thể được thực hiện bằng nhiều phương pháp khác nhau

Mục Lục

Căng da mặt bằng phương pháp tự nhiên

Theo các Ban tư vấn Trường Cao đẳng Y dược TPHCM, Cách căng da mặt bằng phương pháp tự nhiên là những phương pháp như đắp mặt nạ trái cây, mát xa da mặt để giúp giảm nếp nhăn từ bên ngoài, giúp làn da tươi trẻ hơn. Nhưng với những phương pháp này đòi hỏi bạn phải có sự kiên trì và áp dụng lâu dài mới mang lại hiệu quả như mong muốn.

Căng da mặt bằng phẫu thuật

Phẫu thuật căng da mặt là một trong số những phương pháp căng da mặt đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Phương pháp này hiện được sử dụng bằng 3 kỹ thuật khác nhau là : Căng da mặt thông thường, căng da mặt nội soi và căng da mặt bằng chỉ.

Căng da mặt thông thường dành cho những người có làn da chảy xệ nhiều, còn căng da mặt nội soi và căng da mặt bằng chỉ thì dành cho những người có tình trạng lão hoá da thông thường.

Với những phương pháp này sẽ đem lại cho bạn những hiệu quả riêng biệt, nhưng đều giúp bạn có được khuôn mặt trẻ trung hơn, an toàn hơn và mang đến kết quả như ý muốn của người thực hiện.

Căng da mặt bằng chỉ đang được nhiều chị em ưa thích

Căng da mặt bằng chỉ đang được nhiều chị em ưa thích

Những phương pháp căng da mặt phẫu thuật có thể tuỳ theo cơ địa của mỗi người mà có thể lựa chọn phương pháp tốt nhất cho mình. Bởi vậy, bạn có thể yên tâm khi thực hiện căng da mặt. Sau khi phẫu thuật, bạn sẽ giúp được kết quả lâu dài.

Căng da mặt không phẫu thuật

Nếu những phương pháp căng da mặt bằng phẫu thuật không mang đến cho bạn kết quả như mong muốn thì bạn có thể thực hiện căng da mặt bằng phương pháp không phẫu thuật.

Các Dược sĩ Trung cấp Dược TPHCM , Căng da mặt bằng phương pháp không phẫu thuật thường được dùng là tiêm boxtox, filler, giúp da căng đầy hơn, trẻ trung hơn mà không phải động đến dao kéo. Phương pháp này được khá nhiều các ngôi sao trên thế giới sử dụng, nhưng nó cũng có các nhược điểm nhất định.

Nếu để lựa chọn một phương pháp căng da mặt hiệu quả và an toàn thì bạn nên lựa chọn phương pháp căng da mặt phẫu thuật. Bởi chúng mang lại hiệu quả tốt, an toàn và nhanh chóng hơn.

Nếu đang có nhu cầu căng da mặt, thì bạn có thể đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội để được tư vấn và lựa chọn phương pháp phẫu thuật tốt nhất với cơ địa da của mình.

Đào Trnh  benhhoc.edu.vn