Nâng mông chảy xệ nội soi giúp bạn có vòng 3 hoàn hảo

Nâng mông chảy xệ nội soi đang được nhiều chị em ưa thích để lấy lại vòng 3 hoàn hảo và tự tin hơn về độ quyến rũ.

Nâng mông chảy xệ nội soi tuy được rất nhiều người ưa thích như không phải ai cũng có thể hiểu biết về phương pháp này. Dưới đây là những thông tin tổng thể nhất về phương pháp phẫu thuật nâng mông nội soi đang “gây sốt” cho các chị em.

Nâng mông chảy xệ nội soi là phương pháp tiên tiến hiện nay

Nâng mông chảy xệ nội soi là phương pháp tiên tiến hiện nay

Mục Lục

Nâng mông chảy xệ nội soi là gì?

Phẫu thuật nâng mông chảy xệ nội soi là kỹ thuật không cần sử dụng chất liệu độn, và thường được sử dụng với những người có vòng 3 chảy xệ. Sau khi thực hiện các biện pháp phẫu thuật chuyên ngành thì vùng mông chảy xệ sẽ được làm thon gọn, nâng cao hơn và đầy đặn hơn, giúp bạn lấy lại được sự tịn tin quyến rũ của mình.

Đối tượng nên thực hiện hiện kỹ thuật nâng mông chảy xệ nội soi

 

Các Dược sĩ Trung cấp Dược TPHCM  chia sẻ

Những người có mông chảy xệ thì có thể thực hiện để lấy lại vòng 3 đúng chuẩn.

Đối tượng thứ 2 nên thực hiện nâng mông chảy xệ nội soi là những người có mông nhiều mỡ nhưng không thon gọn.

Nếu bạn có mông bè, mà muốn vòng 3 trở nên gọn gàng hơn, và cao đầy hơn thì nên thực hiện phẫu thuật nâng mông nội soi để đạt được điều này.

Và nếu bạn không muốn lấy lại vòng 3 bằng phẫu thuật thì có thể thực hiện bằng kỹ thuật an toàn này.

Mông chảy xệ khiến nhiều bạn ngại ngùng

Mông chảy xệ khiến nhiều bạn ngại ngùng

Quy trình thực hiện nâng mông chảy xệ nội soi

Khi muốn có ý định thực hiện nâng mông chảy xệ nội soi thì hãy tìm đến một cơ sở thẩm mỹ uy tín và có các chuyên gia hàng đầu thực hiện. Nếu muốn tìm được một cơ sở như thế thì bạn không thể bỏ qua Viện thẩm mỹ Hà Nội, một cơ sở thẩm mỹ hàng đầu.

Tại đây, bạn sẽ được bác sĩ phẫu thuật khám và sẽ đưa ra những tư vấn chính xác cho bạn. Đồng thời, xác định mức độ chảy xệ của mông để có thể đưa ra cách tốt nhất.

Sau đó bác sĩ sẽ mô phòng hình dạng mông sau khi thực hiện nâng mông chảy xệ nội soi để bạn thấy trước kết quả và thực hiện.

Sau khi chấp nhận, bạn được đưa vào phòng phẫu thuật khi đã được xét nghiệm và kiểm tra sức khoẻ để tránh những kích ứng có thể xảy ra. Bác sĩ sẽ đánh dấu vùng mông cần phẫu thuật, đồng thời gây têt tại chỗ và sử dụng dụng cụ nội soi để nâng cơ mông lên cao, sau đó cố định bằng chỉ phẫu thuật.

Sau khi thực hiện nâng mông chảy xệ nội soi chỉ mất khoảng 30 phút là bạn có thể xuống và đi lại nhẹ nhàng.Vì đây chỉ là một tiểu phẫu nên không cần phải thực hiện các biện pháp chăm sóc đặc biệt.

Phẫu thuật nâng mông không quá khó khăn và thời gian ổn định lâu dài

Phẫu thuật nâng mông không quá khó khăn và thời gian ổn định lâu dài

Ngày hôm sau khách hàng quay lại và được kiểm tra kết quả phẫu thuật cũng như được chỉ dẫn vệ sinh cũng như chăm sóc để có kết quả tốt nhất.

Ưu điểm của nâng mông chảy xệ nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Theo các Dược sĩ Cao đẳng Dược TPHCM

Nâng mông chảy xệ nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội bạn sẽ được các bác sĩ và chuyên gia hàng đầu thực hiện. Với những thiết bị và kỹ thuật tiên tiến nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả cũng như tính an toàn khi thực hiện.

Khi thực hiện nâng mông chảy xệ nội soi bạn sẽ thấy rõ sự thay đổi của vòng 3.

Phương pháp phẫu thuật rất nhẹ nhàng và an toàn mà không mất nhiều thời gian nghỉ ngơi.

Bạn sẽ không bị sẹo khi phẫu thuật kết quả lại giữ được ổn định và lâu dài.

Với vòng 3 bị chảy xệ thì tại sao bạn không đến ngay Viện thẩm mỹ Hà Nội để lây lại sự tự tin quyến rũ của mình bằng phẫu thuật nâng mông chảy xệ nội soi.

Đào Trịnh – Chuyên trang Thông tin Bệnh học