Căng da mặt không cần phẫu thuật được thực hiện như thế nào?

Căng da mặt không cần phẫu thuật là phương pháp giúp bạn có thể lấy lại làn da trẻ hóa, căng mịn mà không cần động đến dao kéo.

Hiện nay có rất nhiều những phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật, bạn hãy thử xem mình thích hợp với phương pháp căng da mặt nào dưới đây nhé.

Căng da mặt không cần phẫu thuật có nhiều phương pháp khác nhau

Căng da mặt không cần phẫu thuật có nhiều phương pháp khác nhau

Mục Lục

Căng da mặt không cần phẫu thuật bằng chỉ

Đây là phương pháp căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ sinh học thế hệ mới, được giá cao về độ an toàn và tính hiệu quả, nên được rất nhiều người tin tưởng sẽ mang lại làn da đẹp cho mình.

Phương pháp này có rất nhiều ưu điểm như xóa sạch nếp nhăn, căng da, nâng cơ và giúp trẻ hóa da toàn điện khi căng da mặt. Nhờ những ưu điểm này, đã khắc phục được những nhược điểm mà các phương pháp căng da mặt truyền thống.

Phương pháp này không để lại sẹo và mang lại kết quả ổn định cũng như vĩnh viễn.

Căng da mặt bằng tiêm boxtox, filler

Theo các Dược sĩ Cao đẳng Dược TPHCM

Đây là công nghệ căng da mặt không cần phẫu thuật đầu tiên và còn tồn tại rất nhiều những hạn chế, đồng thời có thể kéo giãn cơ mật. Nhưng nếu thực hiện phương pháp này, sẽ khiến da mặt bạn căng bóng, không tự nhiên, khi hết boxtox và filler thì da mặt sẽ bị nhăn nheo. Bởi vậy, bạn nên cẩn trọng khi lựa chọn thực hiện căng da mặt bằng công nghệ này.

Căng da mặt bằng Thermage mang lại hiệu quả không ngờ

Căng da mặt bằng Thermage mang lại hiệu quả không ngờ

Phương pháp căng da mặt bằng Thermage

Thermage là phương pháp căng da mặt không phẫu thuật tiên tiến nhất, bởi vậy hiệu quả chúng mang lại cũng rất lâu dài và nhanh chóng.

Chỉ cần một lần thực hiện duy nhất, bạn đã có được làn da trẻ đẹp như mong muốn. Đồng thời, công nghệ này không gây xâm lấn, tác động cả bên trong và bên ngoài lớp da nên có thể kích thích sản sinh collagen trong vòng 6 tháng. Và tùy cơ địa của bạn mà kết quả căng da mặt sẽ kéo dài 1 – 3 năm.

Với những phương pháp căng da mặt không phẫu thuật trên, chỉ mất thời gian từ 40 – 60 phút là bạn đã có được làn da trẻ hóa và căng mịn như mong muốn. Song cũng tùy theo cơ địa của mỗi người và tình trạng da mà phải thực hiện 1 hoặc nhiều liệu trình, kết quả dài lâu hay ngắn.

Các Dược sĩ Trung cấp Dược TPHCM, Nếu bạn đang có nhu cầu thực hiện căng da mặt không phẫu thuật thì có thể đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội. Tại đây, bạn sẽ được các bác sĩ có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ tư vấn cho mình lựa chọn phương pháp nào để tối ưu hiệu quả nhất. Đồng thời, bạn sẽ được thực hiện bằng những công nghệ hiện đại và có uy tín nhất.

Nếu bạn có nhu cầu thực hiện căng da mặt không cần phẫu thuật thì có thể liên hệ Viện thẩm mỹ Hà Nội, tại số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội.

Đào Trnh  benhhoc.edu.vn