Sở hữu “đôi gò bồng đào” to tròn để trở nên quyến rũ hơn

Nhiều chị em muốn cải thiện tình trạng “ngực lép” nhưng lại sợ phẫu thuật, sợ đưa chất độn vào người.  Lúc này giải pháp nhẹ nhàng nhất cho bạn đó là nâng ngực bằng mỡ tự thân.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp thẩm mỹ sử dụng mỡ thừa từ các vùng trên cơ thể như bụng, eo, lưng, đùi để cấy ghép vào ngực giúp vòng 1 của bạn đẫy đà hơn, quyến rũ hơn.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân sẽ mang đến cho bạn bộ ngực đẹp tự nhiên

Nâng ngực bằng mỡ tự thân sẽ mang đến cho bạn bộ ngực đẹp tự nhiên

Mục Lục

Tìm hiểu về nâng ngực bằng mỡ tự thân

Theo các Dược sĩ Cao đẳng Dược TPHCM

Nâng ngực bằng mỡ tự thân giúp bạn có thể kết hợp 2 phương pháp làm đẹp đó là sử dụng mỡ thừa trên các vùng cơ thể giúp bạn có được thân hình thon gọn hơn. Song song đó là việc sử dụng mỡ thừa để bơm vào ngực giúp ngực bạn to tròn hơn.

Phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân can thiệp khá nhẹ nhàng, không gây tổn thương đến cơ thể, duy trì kết quả lâu dài, không để lại sẹo.

Với việc nâng ngực bằng mỡ tự thân sẽ mang đến cho bạn bộ ngực đẹp tự nhiên mà không hề ảnh hưởng đến các hoạt động của tuyến sữa.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân như thế nào?

Các Dược sĩ Trung cấp Dược TPHCM  chia sẻ

Với phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân, bác sĩ sẽ xác định mỡ thừa sau đó lấy mỡ bằng công nghệ Lipo plasma sồi lọc ly tâm chỉ để lại các tế bào mỡ và tế bào gốc.

Sau khi đã lấy mỡ, bác sĩ sẽ tiêm mỡ vào ngực bằng kim tiêm chuyên dụng với lượng mỡ đã được xác định từ trước sao cho thật cân đối để có được bầu ngực căng đều và cân đối.  Khi têm mỡ bác sĩ sẽ tiêm làm nhiều lớp mỏng rải đều lượng mỡ để giúp ngực đẹp hơn, sau đó băng định hình ngực.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân giúp bạn có thể kết hợp 2 phương pháp làm đẹp

Những ai có thể nâng ngực bằng mỡ tự thân

Nếu bạn có nhiều mỡ bụng nhưng ngực nhỏ và muốn cải thiên kích thước vòng 1 thì nâng ngực bằng mỡ tự thân sẽ là một lựa chọn hoàn hảo.

Nếu bạn có ngực nhỏ và muốn cải thiện vòng 1 hay bạn muốn cải thiện vòng 1 nhưng không muốn sử dụng chất độn thì nâng ngực bằng mỡ tự thân là một giải pháp tốt nhất cho bạn.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân ở đâu an toàn nhất?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp thẩm mỹ đơn giản nhưng cần phải được thẩm mỹ bởi bác sĩ có tay nghề cao, đơn vị thẩm mỹ uy tín.

Hiện nay, Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong những đơn vị được chị em đánh giá khá cao. Đây là nới có đội ngũ bác sĩ uy tín cùng cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất nước ta. Tại đây các chuyên gia sẽ giúp bạn có được cặp ngực đẹp một cách an toàn nhất.