Dấu hiệu nhận biết khi nàng “LÊN ĐỈNH”

Mục Lục

Trong chuyện đó, nàng khó đạt cực khoái hơn chàng nhưng nhằm tăng tính kích thích và giữ sự tự tin phong độ cho chàng mà nhiều nàng đã giả vờ LÊN ĐỈNH.

Việc nàng lên đỉnh sẽ làm bạn cảm thấy thích thú cũng như thỏa mãn được chính bản thân, giúp bạn tự tin hơn về khả năng tình dục của mình. Nhưng cũng có rất nhiều cô nàng yêu thương bạn trai mình đã giả vờ lên đỉnh để giúp anh ấy thêm phần tự tin mà không e ngại về đời sống tình dục. Hãy cùng chuyên mục tình dục học quan sát kỹ sự thăng hoa của cô ấy trên khuôn mặt hay hình thể để biết khi nào là thật và khi nào là giả nhé!

Dấu hiệu nhận biết khi nàng “LÊN ĐỈNH”

Nàng bắt đầu thở gấp

Đây là dấu hiệu dễ nhận thấy nhất cho các chàng khi nàng lên đỉnh. Trong quá trình quan hệ tình, các cơ và tim hoạt động mạnh mẽ hơn do cảm xúc nên cơ thể cần nhiều oxy. Đặc biệt là khi cảm xúc được kích thích dâng trào khiến hơi thở của nàng không còn bình thường chậm rãi nữa mà thay vào đó là dồn dập và gấp gáp hơn. Theo các giảng viên Y học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì khi nhận thấy hơi thở nàng sâu và nhanh hơn, bật ra tiếng rên nhè nhẹ thì chắc chắn nàng đã lên đỉnh.

Nàng có những hành động mạnh mẽ hơn

Theo giảng viên đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với tư thế truyền thống hay nàng đang là người chủ động thì hành động của nàng cứ diễn ra đều đều. Nhưng nếu nàng có những hành động tích hơn khi quan hệ như mạnh mẽ hơn, nàng chủ động đẩy hông nhanh và mạnh hơn để kết hợp nhịp nhàng với các động tác của bạn, cùng với sự uốn éo, ưỡn mình thì chắc chắn nàng đang lên đỉnh. Hơn nữa, đã có nhiều đánh giá nhận định, mức độ lên đỉnh của chị em là mạnh hơn nam giới rất nhiều. Nếu như khi lên đỉnh chàng cảm thấy sướng một thì nàng sướng hơn gấp mấy lần như thế. Vì thế, khi lên đỉnh, cảm giác này mạnh đến nỗi nhiều trường hợp không thể điều khiển được cơ thể. Nàng bỗng ghì chặt lấy bạn tình, xảy ra hiện tượng rùng mình, các cơ tay chân co lại, mặt biến sắc. Nếu thấy dấu hiệu này thì bạn không còn nghi ngờ gì nữa, chắc chắn là nàng đang lên đỉnh.

Thân nhiệt nàng ấm lên và cô bé có hiện tượng co thắt

Thân nhiệt nàng ấm lên và cô bé có hiện tượng co thắt

Theo giảng viên đào tạo Văn bằng 2 đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khi cơ thể người phụ nữ bị kích thích đến đỉnh điểm, lượng máu lưu thông trong cơ thể rất nhanh, đặc biệt là ở ngực, mông và mặt. Khi tất cả các bộ phận này nóng lên, căng ra, thân nhiệt nàng cũng tăng thì có thể chàng đã thành công trong việc tạo khoái cảm cho nàng. Đồng thời, khi đạt đỉnh, các mô cơ trong âm đạo của nàng thường có sự co thắt liên tục trong khoảng 5 – 7 giây. Đây là do sự kích thích của quá trình đạt cực khoái tạo ra giúp các cơ, đặc biệt là cơ ngoài âm đạo co thắt liên tục, ôm chặt lấy cậu nhỏ của chàng. Sự co thắt này cũng giúp tăng khoái cảm cho chàng. Dấu hiệu này cho thấy nàng đang tận hưởng sự sung sướng tột cùng.

Nguồn: benhhoc.edu.vn