Trang chủ / Sự kiện

Khát vọng sức khoẻ Vàng cho người Việt

Ô nhiễm môi trường ngày càng gia tăng về tất cả các mặt từ nước sử dụng, thực phẩm đến khói bụi đang ngày càng xâm nhập đến từng hộ gia đình. Số liệu ô nhiễm môi trường tại hai TP lớn là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh đang vượt qua chỉ số cho phép và trở thành tâm điểm của cả xã hội dù có rất nhiều các khắc phục nhưng vẫn không làm giảm chúng được. Nhất là tỷ lệ Kim loại nặng trong cơ thể con người ngày càng tăng và đây được coi là nguyên nhân chính dẫn đến những căn bệnh khắc nghiệt như ung thư, nan y,….

Tâm huyết nhiều năm theo đuổi sứ mệnh: “Vì một Việt Nam không nhiễm độc”, Công ty CP Chăm sóc sức khỏe Nam Việt hoạt động trong lĩnh vực sức khỏe, tham gia nhiều hoạt động cộng đồng và ngày càng nâng cao uy tin khi là đại diện độc quyền cho công ty VitaPro – Công ty đa quốc gia trên lĩnh vực sức khỏe của Bulngarya đã đáp ứng được nhu cầu sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sản phẩm tự nhiên, an toàn đến với nhiều cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Hiện Nam Việt tập trung vào sản phẩm và giải pháp nhằm nâng cao sức khỏe toàn diện cho cộng đồng.  Lấy sức khỏe toàn diện của con người làm trung tâm, các hoạt động  của công ty luôn đảm bảo 3 yếu tố vô cùng quan trọng: Tự nhiên, An toàn, Bền vững, không hóa chất độc hại và thân thiện với môi trường.

Tổng giám đốc Phạm Thanh Tùng

Nam Việt  luôn mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, giá cả và dịch vụ hoàn hảo, dần khẳng định vị thế của thương hiệu trên thị trường trong nước và quốc tế. Mục tiêu lớn nhất của công ty là phát triển các sản phẩm, giải pháp góp phần cải thiện sức khỏe lâu dài của người dân với sứ mệnh Vì 1 Việt Nam Không bị Nhiễm Độc giúp hàng triệu người Việt Nam duy trì sức khoẻ thể chất lẫn tinh thần.

Các sản phẩm của Nam Việt được sáng tạo từ những thành phần hoàn toàn tự nhiên và tinh khiết, được lựa chọn và kết hợp với liều lượng tối ưu. Nổi bật trong số đó phải kể tới ProPectin – một sản phẩm được sản xuất từ 100% Pectin táo hoà tan đã được chứng minh lâm sàng có khả năng giảm mức độ chất phóng xạ nguy hiểm và ngộ độc kim loại nặng trong cơ thể. Propectin hiệu quả cả với những người phải tiếp xúc với môi trường ô nhiễm hàng ngày, xây dựng hàng rào bảo vệ cơ thể khỏi những tác nhân gây hại, tránh những rủi ro sức khoẻ lâu dài.

Là một chất thải độc mạnh mẽ, ProPectin không chỉ liên kết với các chất phóng xạ gây chết người như Cesium 137 mà còn liên kết với những Kim loại nặng tồn tại trong cơ thể như Chì, Asenic, Thủy Ngân, Cadium mà con cả những Hóa chất bảo vệ thực vật như chất tạo màu, tạo mùi, tạo vị, thuốc trừ sâu và những hóa chất độc hại khác trong môi trường sống và làm việc của mọi người hiện nay.

ProPectin mang lại nhiều lợi ích sức khỏe cho con người bằng nhiều cách khau. Các nghiên cứu cho thấy rằng Pectin Táo cung cấp một lượng chất xơ cao cho cơ thể, ngoài việc giúp thải những Kim loại nặng – tác nhân gây chết người, ProPectin còn hỗ trợ việc duy trì mức độ ổn định của Cholesterol và tim mạch, Tiều đường II cho cơ thể, giúp cần bằng cân nặng, tăng sức đề kháng và quan trọng nhất là việc phòng ngừa và chống ung thư. ProPectin là sản phẩm độc quyền ở Việt Nam hiện nay và được nhập khẩu nguyên hộp từ Bungary. Vì thế chất lượng – uy tín – hiệu quả của sản phẩm đến tay người sử dụng là yếu tố hàng đầu Nam Việt cam kết.

Hiện tại, các sản phẩm của Công ty cổ phần Sức khỏe Nam Việt đã có mặt tại Hà Nội, Tp.HCM và một số tỉnh thành. Để thực hiện sứ mệnh Vì 1 Việt Nam Không bị Nhiễm Độc, Nam Việt sẽ phát triển thêm kênh mua bán online, giúp khách hàng có cơ hội tìm hiểu, áp dụng sản phẩm, giải pháp phù hợp. Với tầm nhìn và sứ mệnh vì sức khoẻ cộng đồng, Công ty Cổ phần Chăm sóc Sức Khoẻ Nam Việt đã, đang và sẽ tiếp tục khẳng định giá trị thương hiệu thông qua những sản phẩm chủ lực được nghiên cứu và sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao cấp nhất, khẳng định nâng tầm sức khoẻ người Việt trong tương lai không xa.

Đoàn Long